Dịch vụ in decal chuyển nhiệt lên mọi chất liệu

Indecal.com giới thiệu dịch vụ in decal chuyển nhiệt lên vải áo, trang phục, sành sứ, thủy tinh, gỗ, quà tặng… với hệ thống in ấn hiện đại, chuyên nghiệp, in ấn chất lượng cao, giá rẻ, thời gian nhanh chóng mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho quý khách hàng.

in decal chuyen nhiet hinh anh len dong phuc ao nhom ao lop 1 600x306 - Dịch vụ in decal chuyển nhiệt lên mọi chất liệu

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt lên mọi chất liệu

Vật liệu được in decal chuyển nhiệt nhìn tươi sáng, sống động, có hồn hơn. Điều đặc biệt là bạn không cần lo áo màu gì, chất liệu vải gì, chỉ cần bạn thích hình ảnh gì, hoa văn gì đều có thể in ấn được hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu trong tay bộ vật liệu decal chuyển nhiệt mới nhất của Ý với độ tươi sáng, dẻo, mềm mại, tinh tế dành cho các mẫu trang phục đắt tiền cùng các loại decal nhiệt xuất xứ TQ chất lượng khá dành cho các loại trang phục thông thường, inDecal.com luôn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng sành thời trang.

Chúng tôi có thể rút ngắn thời gian in ấn sản phẩm từ vài ngày đến hàng tuần như trước đây xuống chỉ còn một đến vài giờ đồng hồ cho những đon hàng số lượng ít.

Với phương pháp in decal chuyển nhiệt mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể dùng để đặt in lên mọi chất liệu phổ biến như: in vải, in gỗ, thủy tinh, sành sứ, nhựa, mũ nón, túi xách đều cho ra những bản in đẹp và chất lượng cao.

Indecal.com cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment