Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Truyện ngôn tình nữ cường ngày càng giành được nhiều tình yêu từ phía đọc giả, nhất là những đọc giả nữ. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu, giúp bạn có những phút giây thư giãn nhất, giải tỏa những mệt nhọc đời thường mà chỉ có truyện mới mang lại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất để có thêm nhiều lựa chọn nữa nhé.

Y thủ che thiên – Mộ Anh Lạc

Cái tên được chúng tôi kể đến đầu tiên trong danh sách top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất là Y thủ che thiên. Đây là một câu chuyện ngôn tình rất đặc sắc, có chút cổ đại pha lẫn với hiện đại, đưa người đọc trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.

y thu che thien 600x337 - Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Tóm tắt truyện

Nhân vật chính được kể đến là Mộ Chỉ Ly – thiên tài y học ở thế kỷ XXI. Đột nhiên một ngày, nàng xuyên không trở về thời quá khứ xa xôi. Nàng vẫn là Mộ Chỉ Ly, nhưng khuôn mặt nàng xấu xí đến mức bị người đời cười chê do bị người khác ám hại. Đặc biệt nàng rất vô dụng. Với y thuật cao siêu, nàng tự chữa trị cho bản thân, và sức ảnh hưởng của nàng đến Thiên Huyền Đại Lục cực to lớn. Chuyện sẽ như thế nào?

Nữ nhân sau lưng đế quốc: thiên tài tiểu vương phi – Vệ Sơ Lãng

Với những tình tiết đầy bất ngờ, hấp dẫn và rất thú vị, truyện đã được đón nhận và nhận được nhiều lời khen ngợi. Hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều cảm xúc chân thực. Bởi vậy, chúng tôi giới thiệu trong top truyện ngôn tình nữ cường này để bạn đọc tìm hiểu thêm.

nu nhan sau lung de quoc 600x337 - Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Tóm tắt truyện

Khi mới vừa 6 tuổi, nàng và hắn gặp nhau. Hắn chú ý đến nàng, định nàng sau này sẽ trở thành vương phi của hắn. Nàng là Tô Mạt, bị xuyên không về thời cổ đại xa xưa. Với tính cách ngang ngược, bướng bỉnh và rất mạnh mẽ, nàng không bao giờ làm theo ý người khác nếu không thích, và chỉ muốn được làm chủ. Liệu nàng và hắn sẽ đi đến đâu?

Trọng sinh chi ôn uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất phải kể đến cái tên Trọng sinh chi ôn uyển. Đây là một tác phẩm xuất sắc của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết. Với chuyến phiêu lưu của nhân vật chính về thời cổ đại, rất nhiều tình tiết thú vị được tiết lộ.

trong sinh chi on uyen 590x600 - Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Tóm tắt truyện

Ôn Uyển xuyên không, trở về thời quá khứ xa lạ. Nhưng trớ trêu thay, nàng trở thành một người đáng ghét nhất của cả nhà, khi mang danh là khắc cha, khắc mẹ. Hơn nữa, nàng bị câm, tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc. Thật quá đáng thương. Nàng sẽ sống như thế nào?

Vương phi 13 tuổi – Nhất Thế Phong Lưu

Đây là một tác phẩm rất đáng để đọc trong top truyện ngôn tình nữ cường này. Truyện nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn đọc nhờ cách khắc họa nhân vật rất “ngầu” mà ai cũng tấm tắc khen ngợi.

vuong phi 13 tuoi 600x440 - Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Tóm tắt truyện 

Truyện kể về Mộ Dung Lưu Nguyệt – là một thủ lĩnh của băng nhóm sát thủ táo tợn, độc ác. Nàng sẵn sàng ra tay giết bất cứ kẻ nào mà nàng muốn, và luôn làm theo ý mình. Nàng xuyên không, và trở thành một cô bé 13 tuổi. Và là vương phi của một tuyệt sắc vương gia, uy chấn thiên hạ. Sự kết hợp giữa 2 con người này sẽ gây ra những điều gì?

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt 

Được đánh giá là một truyện rất hay, rất đáng để đọc, Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt mang đến những phút giây thư giãn nhất, với những tiếng cười cực sảng khoái với tình yêu đôi lứa, gia đình. Những truyện nữ cường thường nam chính sẽ rất mờ nhật, nhưng đối với truyện này, nam chính đưa yêu mến không kém nữ chính.

tieu thu phe vat that yeu nghiet 380x600 - Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Tóm tắt truyện 

Truyện kể về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, mà nghe danh thôi đã khiến người khác sợ đến run rẩy. Với vị thế gia tộc huyễn sư như vậy, nhưng nàng lại không có huyễn lực nên không tu luyện được, từ đó bị cười nhạo. Nhưng đến khi nàng xuyên không, nàng đã có thể làm được mọi thứ. Mối tình giữa nàng với người đứng đầu thiên hạ sẽ xảy ra như thế nào?

Phượng nghịch thiên hạ – Lộ Phi

Cái tên may mắn được chúng tôi giới thiệu cuối cùng trong top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất là Phượng nghịch thiên hạ. Đây cũng là một câu chuyện xuyên không rất đặc sắc, rất hay bạn không thể bỏ qua.

phuong nghich thien ha 442x600 - Top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất

Tóm tắt truyện 

Hoàng Bắc Nguyệt – sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ XXI, xuyên không trở về quá khứ với thân phận rất cao quý, là con gái duy nhất của trưởng công chúa. Một điều đáng nói là nàng được cả nước biết đến như một phế vật. Khi nàng bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế, tất cả người trong thiên hạ đều bội phục. Sau đó, nàng gặp hắn – tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình. Mối tình của họ sẽ đi đến đâu?

Trên đây là những tập truyện được đọc giả đánh giá cao, với nhiều lời khen như đọc mãi không chán, rất hay và rất ý nghĩa. Bạn đừng nên bỏ qua bất kỳ truyện nào trong top truyện ngôn tình nữ cường được yêu thích nhất màn webtruyen.com giới thiệu nhé.

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment