Dịch vụ cho thuê xe du lịch 24/24

Blog.vanchuyen.com giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch 24/24 chất lượng cao với hệ thống xe đa dạng, giá thuê cạnh tranh, nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 2424 - Dịch vụ cho thuê xe du lịch 24/24

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 24/24

Hệ thống xe đa dạng

Chúng tôi hiện cho thuê nhiều loại xe khác nhau, xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đều được cung ứng đầy đủ. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống xe du lịch đa dạng như: Huyndai Aero Space, Aero Hi-Class, Universe Luxury 45, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Zace, Mitsubishi Jolie, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser,… Tùy vào nhu cầu, sở thích, cũng như mục đích của mình mà bạn sẽ được tư vấn chọn một loại xe phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 24/24

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24/24, đặc biệt các ngày nghỉ lễ, chủ nhật, tết… đều luôn huy động một lượng xe lớn làm việc dày đặc để không để tình trang thiếu hụt xe xảy ra.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín

Nhằm phục vụ nhu cầu trong việc đi lại, du lịch của quý khách về sự an toàn, tiện nghi và chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những dòng xe mới và hiện đại nhất, đồng thời tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe không chỉ giỏi về kỹ năng lái xe mà còn rất thân thiện với khách hàng và nhiệt tình trong công việc.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment