Dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm hàng hóa

Indecal – Thế giới decal chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng cao, chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu dán sản phẩm hàng hóa, nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm hàng hóa - Dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm hàng hóa

Dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm hàng hóa

Hiện chúng tôi chuyên in những tem nhãn sản phẩm sau: tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn thực phẩm, tem nhãn hàng hóa, tem nhãn mác quần áo thời trang, ba lô túi xách, tem nhãn mác máy móc thiết bị và mọi sản phẩm.

Indecal sử dụng hệ thống in ấn chuyên nghiệp, với các máy in, máy cắt bế Nhật Bản, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng về mẫu mã, kích thước, thời gian, số lượng đơn hàng. Với khả năng in ấn hiện tại mà indecal.com có được, bạn có thể đặt đơn hàng từ 100 cái đến hàng ngàn lấy ngay trong ngày.

Indecal.com có thể in ấn tem nhãn trên các chất liệu: decal nhựa, decal trong, decal giấy, decal kim loại, decal phản quang, decal bảy màu và decal vỡ (decal bể) cho tem nhãn bảo hành.

Đến với dịch vụ tem nhãn hàng hóa tại indecal.com bạn không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm, giá cả in, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm in đẹp nhất với màu sắc trung thực và giá cạnh tranh.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment