Máy ép nhiệt phẳng ép chuyển nhiệt họa tiết

Mayepao.com chuyên cung cấp các sản phẩm máy ép nhiệt phẳng ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải áo, mũ nón thời trang. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

may ep nhiet phang cao ap 3838 11 - Máy ép nhiệt phẳng ép chuyển nhiệt họa tiết

Máy ép nhiệt phẳng ép chuyển nhiệt họa tiết

Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm máy ép nhiệt cao cấp với nhiều kích thước và khổ máy khác nhau. Trong đó, các sản phẩm máy ép nhiệt cao áp thế hệ mới được cải tiến từ máy ép chuyển nhiệt trên áo, có đồng hồ nhiệt (Âu Mỹ) làm nóng nhanh hơn, ngoài ép áo, ép vải, máy ép nhiệt phẳng cao áp còn ép được các sản phẩm dày hơn như ép pha lê, ép thủy tinh, ép đá núi, ép gạch men… Các sản phẩm máy ép nhiệt của chúng tôi đều đảm bảo tính năng hoạt động ổn định, và chất lượng cao.

Máy ép nhiệt phẳng phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn quảng cáo, hoặc in áo để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt phẳng của các chất liệu như: vải, thủy tinh, gỗ, đá, … rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết phân phối các dòng máy ép nhiệt phẳng với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Các bạn có thể chọn mua máy ép nhiệt mới, cũ tùy nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment