Vật tư in lụa chất lượng cao

Inlua.net hiện đang cung cấp các sản phẩm vật tư in lụa chất lượng cao, đầy đủ chủng loại, phụ kiện với giá cả rẻ cạnh tranh, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

vat tu co ban khong the thieu trong in lua 1 - Vật tư in lụa chất lượng cao

Vật tư in lụa chất lượng cao

Chúng tôi sẵn có tất cả những vật tư sử dụng trong quá trình in lụa như: mực in, khung in, lưới in, dao gạt mực, đàn UV chụp bản in, keo in, hóa chất tẩy rửa, đinh đóng khung,… từ chất lượng trung bình đến chất lượng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của của quý khách để chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Inlua.net hiện đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị in lụa, in lưới lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm in lụa, chúng tôi còn tư vấn giúp quý khách cách sử dụng vật tư bền và tốt nhất để nhằm hạn chế chi phí đầu tư không đáng có.

Lấy phương châm hoạt động Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ, Inlua.net cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách trong công việc in ấn một cách bền vững nhất. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment